Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/suachuantg/domains/suachuanhatrongoi.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Tạm biệt căn bếp xấu xí

Chủ nhân là cô nàng thích màu vàng nhưng lại kết hợp với màu gỗ cho nên căn bếp trông thật xấu xí, thô kệch.

Kate Pruitt – nhà thiết kế nội thất sẽ giúp cô nàng sửa lại bếp với chi phí tiết kiệm nhất trong thời gian ngắn nhất. Bếp sẽ trở nên thanh lịch, vui vẻ, trong sáng và thanh khiết.

Cùng xem nào!

Xem xét căn bếp cũ và ý tưởng thực hiện:

Màu vàng thường là màu sắc năng động, đem lại sự vui vẻ nhưng khi kết hợp với màu gỗ và màu nâu bao quanh, nó trở nên nhàm chán, nhạt nhẽo, cũ kĩ. Màu trắng trong bếp bị lấn át không phát huy được vẻ đẹp thánh thiện của nó. Do đó, cần khuyếch trương màu trắng lên kết hợp với màu xám khi đó màu vàng sẽ nổi bật và đẹp mắt hơn.

Các tủ gỗ vẫn còn tốt và có thể tái sử dụng, chỉ cần thay cánh tủ hợp với phong cách căn bếp.

Đồ gia dụng cái gì dùng được thì giữ lại, còn những cái quá cũ như tủ lạnh kiểu dáng cổ điển, một số đồ linh tinh thì nên bỏ.

Mặt đá bàn trên bếp hoa văn gợn vàng đã cũ, nhếch nhác. Nên thay bằng gạch lát màu trắng tinh để tạo độ sáng và sạch sẽ cho căn bếp.

Tường màu be vàng kết hợp với màu nâu gỗ rất tối. Sơn chuyển thành màu xám, trắng và giấy dán tường hoa văn xám bạc tạo nên sự đơn giản, nhẹ nhàng, thanh lịch.

Bếp nổi không còn hiện đại nữa, nên sử dụng bếp âm hoặc kiểu dáng mỏng manh đẹp mắt hơn. Vòi nước và bồn rửa chén cũng cần thay mới.

Sàn nhà màu gạch cũng không còn thích hợp nữa, chuyển thành màu đen pha trắng cho nổi bật và phù hợp với phong cách của toàn căn bếp.

Bây giờ thì bắt đầu “hành động” thôi!

sua-nha-35

Thay toàn bộ cửa tủ và sơn tủ màu trắng

sua-nha-36

Tủ màu trắng sau khi sửa sẽ trở nên thanh lịch và quyến rũ hơn

sua-nha-37

Thay toàn bộ mặt đá lát bằng đá men trắng

sua-nha-38

Đá men trắng giúp cho căn bếp trở nên sạch sẽ, bóng sáng

sua-nha-39

Thay tủ mới và lát lại gạch nền nhà

sua-nha-40

Chọn tủ có kiểu dáng đơn giản nhưng không kém sang trọng.
Gạch lát nền pha đen, trắng, xám tạo ấn tượng cho căn bếp

sua-nha-41

Khăn và thảm trên sàn nên sử dụng cùng tông màu vàng với rèm cửa

sua-nha-42

Đồ nhà bếp được xếp gọn gàng, cái gì chưa sử dụng đến thì để trong tủ, thêm chậu cây xanh cho không gian tràn sức sống, khỏe khoắn

Theo: Eva

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *