Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/suachuantg/domains/suachuanhatrongoi.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Nhà dịu mát với màu ngọc lục bảo

Màu xanh ngọc lục bảo được xem là một màu sang, khá kén khi phối trong không gian nội thất. Nhưng nếu biết cách tiết chế, bạn vẫn có thể sử dụng màu này để làm điểm nhấn nhá cho một không gian mát mẻ, tràn đầy năng lượng sống.

noi-that-23

Viện Pantone, cơ quan nghiên cứu màu sắc thiết kế toàn cầu đã công bố màu của năm 2013 chính là màu ngọc lục bảo, bởi, ngọc lục bảo mang lại cảm giác trong sáng, đổi mới và tươi trẻ, điều này rất quan trọng trong thế giới phức tạp ngày nay. Tông màu mạnh mẽ, hấp dẫn này dễ dàng ứng dụng cho cả thời trang và nội thất gia đình.

noi-that-24

Hiệu ứng màu xanh lá đậm này đem lại một cảm giác yên bình, tĩnh tâm và căng tràn sự sống cho không gian khi bạn trở về nhà sau một ngày nóng bức và mệt mỏi. Gam màu này cũng giúp cân bằng màu xanh của cây cỏ vốn rất thiếu thốn trong môi trường nhà hiện đại, nhất là nhà phố.

Có rất nhiều cách để dẫn dắt màu xanh này vào không gian nội thất của bạn một cách tinh tế, nhưng phải chọn lọc, đừng nên dùng nhiều, sẽ đem lại hiệu ứng ngược, bởi màu xanh quá đậm và nhiều sẽ gây nặng nề thị giác. Những bộ áo gối sofa, drap giường là một yếu tố bạn cần thay đổi màu xanh một cách đơn giản và nhanh nhất. Ngoài ra, không gian phòng tắm lót gạch màu xanh sẽ vừa mát, vừa sạch. Phòng đọc sách có thể thay bằng rèm màu xanh ngọc lục bảo để tạo cảm giác yên bình. Bạn cũng có thể thay những bức tranh trang trí bình thường bằng một mảng tranh lớn với gam màu xanh này cũng có tác dụng thay đổi không khí rất hiệu quả.
noi-that-25

Thay thế những mảng màu nóng như đỏ, cam, vàng bằng màu xanh ngọc lục bảo, bạn sẽ cảm nhận rất rõ ràng không khí trong không gian này, một cảm giác cân bằng rất dễ chịu. Kết hợp thêm với hệ thống đối lưu không khí, mở cửa đón gió thuận vào nhà và hút khí nóng ra sẽ giúp không gian mát và không bị bí.

Theo: phunuonline.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *